You are currently viewing <strong>Advance HE Thai Member Meeting ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ</strong><strong></strong>

สถานพัฒนาบุคลากรเพื่อการศึกษาทางไกล ได้รับเชิญจากสถาบัน Advance HE เข้าร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ คุณ Ian Hall, AFHEA, Head of Membership (International) เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพฯ เพื่อการประสานงานและสร้างเครือข่ายความร่วมมือ ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดำเนินงานของแต่ละสถาบัน และนำเสนอ PSF 2023 update and transition support ซึ่งครั้งนี้ สพบ. ได้พบกับผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายของประเทศไทย คือ มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยวลักษณ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และมหาวิทยาลัยมหิดล